Phòng khám chuyên khoa Cột sống, xương khớp Việt Mỹ Tổ chức tập huấn, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19

Phòng khám chuyên khoa Cột sống, xương khớp Việt Mỹ
Tổ chức tập huấn, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19

Trước những diễn biến hết phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới, cũng như trong nước trong những ngày vừa qua. Thực hiện quyết định 468/QĐ – BYT ngày 19/02/2020 của Bộ Y Tế về việc ban hành hướng dẫn và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona 2019 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và căn cứ Quyết định số 4999/QĐ – BYT ngày 01/12/2020 của Bộ Y Tế về việc ban hành bộ tiêu chí Phòng khám an toàn, phòng chống dịch Covid 19 và các bệnh viêm đường hô hấp cấp. 14h ngày 30/01/ 2021 – Phòng khám chuyên khoa Cột sống, xương khớp Việt Mỹ đã tổ chức tập huấn lần thứ 2 cho toàn bộ nhân viên của phòng khám.

Tại buổi tập huấn bà Lưu Thị Liễu – Trưởng ban Phòng chống dịch Covid 19 của Phòng khám đã đưa ra những quy trình về khám chữa bệnh trong thời điểm dịch bệnh đang lây lan mạnh mẽ trong cộng đồng những ngày qua.

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Trong đó, bà nhấn mạnh đối với nhân viên đón tiếp khách hàng cần được trang bị đầy đủ: quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay y tế, kính chắn giọt bắn, mũ chùm đầu, mỗi khách hàng hay người nhà đến phòng khám cần sát khuẩn tay, đeo khẩu trang y tế, khai vào tờ khai y tế, tăng cường công tác vệ sinh, khử khuẩn của phòng khám.
Tại buổi tập huấn – Thạc sĩ, BS Nguyễn Văn Phúc cũng đưa ra quy trình xử trí cấp cứu ban đầu cho người bệnh có biểu hiện suy hô hấp. Bác sĩ Phúc đã chỉ ra những dấu hiệu nhận biết người bị bệnh và cách sơ cấp cứu đối với từng bệnh nhân.

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Kết thúc buổi tập huấn bà Lưu Thị Liễu đã đề nghị toàn thể CBNV phòng khám nêu cao tinh thần và trách nhiệm của nhân viên Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu mọi người hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người trong dịp tết Tân Sửu.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Tập huấn phòng chống Covid 19 tại Việt Mỹ

Đặt lịch hẹn miễn phí