Phòng khám cột sống Việt Mỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tỉnh thần“Tương thân tương ái” sáng nay, ngày 23/10  Phòng khám cột sống Việt Mỹ  đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua.

Những ngày vừa qua, các tỉnh Miền Trung liên tiếp xảy ra mưa báo và lũ lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Với tinh thần“tương thân tương ái” đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của phòng khám cột sống Việt Mỹ tòa nhà Hòa Phát số 257 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội đã chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào số tiền hơn năm triệu đồng.

Cùng ngày, lãnh đạo phòng khám Việt Mỹ đã thông qua Hội Cựu chiến binh Quận Đống Đa để chuyển số tiền trên đến với bà con vùng lũ.

Ông Đinh Minh Giới, Chủ tịch Hội CCB Quận đã thay mặt Hội và nhân dân vùng lũ cảm ơn ban Lãnh đạo cũng nhưng đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên và nhân viên phòng khám cột sống Việt Mỹ. Ông cũng khẳng định số tiền trên cùng với tiền mà hội viên Hội CCB quận và nhân dân trong quận đóng góp được gửi qua hội CCB sẽ đến tận tay bà con.

Đặt lịch hẹn miễn phí