Khám tầm soát bệnh cột sống, xương khớp cho hội viên Curves – Linh Đàm

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17 tháng 10 tại tòa nhà CC2 khu đô thị Bắc Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội, Phòng khám cột sống Việt Mỹ tầng 5, tòa nhà Hòa Phát, số 257 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức khám, điều trị và tư vấn cơ xương khớp cho hội viên câu lạc bộ Curves.

Chụp ảnh lưu niệm với nhân viên phòng tập Curves

Curves là hệ thống phòng tập với hơn 10.000 CLB được thành lập từ năm 1992 tại Hoa Kỳ. Hoạt động ở Việt Nam hơn 8 năm nhưng Curves đã khẳng định được vị thế của mình với những bài tập phù hợp với vóc dáng và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam. Nhiều chị em đến đây tập là nhân viên văn phòng, kinh doanh hay nhiều hội viên là người lớn tuổi.

Nhận thấy hội viên trong CLB có thể bị bệnh lý về cột sống, thoát vị đĩa đệm đau cổ, vai, gáy hay khớp gối nên quản lý câu lạc bộ Curves đã kết hợp với phòng khám Việt Mỹ khám tầm soát cho hội viên của CLB.

Phòng khám cột sống Việt Mỹ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về cột sống, cơ xương khớp cho mọi lứa tuổi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của Anh và Hoa Kỳ, với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín trong nước cũng như nước ngoài.

Trong buổi khám, các bác sĩ đã phát hiện ra một số triệu chứng về bệnh lý của nhiều thành viên câu lạc bộ Curves như: đau lưng, đau cổ -vai-gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau cổ tay, bàn tay (hội chứng ống cổ tay) và đặc biệt là thoái hóa khớp gối…Đây là những bệnh lý dễ gặp ở nhân viên văn phòng hay người bị thừa cân, chấn thương, mang vác nặng…

Các bác sĩ của Phòng khám cột sống Việt Mỹ đã tư vấn cho hội viên CLB Curves cách tập luyện và điều trị để hạn chế gặp phải những căn bệnh này.

Mọi thắc mắc về thần kinh, cột sống, cơ xương khớp, khách hàng có thể liên hệ: Phòng khám Việt Mỹ tầng 5, tòa nhà Hòa Phát số 257 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội gặp Ts.Bs COLE GABRIEL LUCAS chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đến từ Hoa Kỳ. Ts.Bs Lê Đình Bảo – Chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Ths.Bs Nguyễn Văn Phúc với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thần kinh cột sống!

Hotline: (024) 6027 9800 – 097 184 8800
Website: https://cotsongvietmy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/cotsongvietmy/

Một số hình ảnh của buổi khám:

 

 

 

 

 

Đặt lịch hẹn miễn phí