Phòng khám cột sống Việt Mỹ đến thăm và làm việc với trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 10 tháng 12 Phòng khám cột sống Việt Mỹ đã đến thăm và làm việc với trường Đại Học Y tế Hải Dương. Đi cùng đoàn có Bác sĩ Choi Ju-Young, Bác sĩ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và những cựu sinh viên của nhà trường đang làm việc tại Phòng khám cột sống Việt Mỹ.

        

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có TS.BS Trần Quang Cảnh, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy, cô giáo đang công tác và giảng dạy tại nhà trường. Tại buổi làm việc, TS.BS Trần Quang Cảnh đã thông báo với đoàn công tác về những thành tựu của nhà trường trong thời gian qua.

TS.BS Trần Quang Cảnh, Chủ tịch Hội đồng trường(thứ nhất từ phải sang)

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và phát triển công nghệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo KTV y tế, mỗi sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đều được các bệnh viện tuyến trung ương cũng như địa phương đánh giá cao về trình độ và tay nghề.

Lãnh đạo Phòng khám trao đổi với BGH nhà trường

Ông Trương Văn Ngọc, lãnh đạo Phòng khám cũng đã giới thiệu với Ban giám hiệu nhà trường về Phòng khám cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ. Là một phòng khám đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về Thần kinh cột sống và cơ xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, cong vẹo cột sống, đau đầu mất ngủ, đau lưng, đau vai gáy, phục hồi chức năng cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu như: Máy Siêu âm điện xung BTL – 5825s COMBI, thiết bị sóng xung kích BTL – 6000 SWT TOPLINE, Laser BTL 6000 -12W cường độ cao. Đặc biệt với 2 hệ thống công nghệ giải áp cột sống DTS:  TRT 600 – TRITON DTS và DOC – Thương hiệu Pivotal Health Solution của Hoa Kỳ sẽ điều trị thành công 95% bệnh lý về thần kinh, cột sống và cơ xương khớp cho khách hàng mà không cần dùng thuốc, tiêm hay phẫu thuật. Đây cũng là nơi làm việc của nhiều cử nhân vật lý trị liệu được đào tạo tại trường như KTV Nguyễn Thị Dung, Cao Xuân Bách, Tăng Thị Hoa, Vũ Gia Quyền, Nguyễn Thị Hải Yến… Những kỹ thuật viên này đều được người bệnh, bác sĩ và chuyên gia trong ngành cột sống cơ xương khớp đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Tại buổi làm việc, Bác sĩ Choi Ju-Young, Bác sĩ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng đã trao đổi kinh nghiệm về điều trị chấn thương thể thao với Ban giám hiệu nhà trường. Chấn thương thể thao là tình trạng rất phổ biến, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của người bệnh, nếu không được điều trị sớm sẽ làm quá trình phục hồi mất nhiều thời gian, khả năng vận động không được như ban đầu. Do vậy trong thời gian tới Bác sĩ Choi Ju-Young mong muốn thường xuyên trao đổi chuyên môn với đội ngũ giảng viên của nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc TS.BS Trần Quang Cảnh cảm ơn lãnh đạo phòng khám cũng như BS Choi Ju-Young đã quan tâm và dành tình cảm tốt đẹp đối với nhà trường. Mong rằng, đây sẽ là cơ hội để nhà trường và phòng khám hợp tác lâu dài, bền vững trên các phương diện đào tạo, nghiên cứu đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của nhà trường thực tập và mở ra những cơ hội làm việc lâu dài khi sinh viên tốt nghiệp.

                             Chụp ảnh lưu niệm với BGH và các thầy cô giáo của nhà trường

     

 

          TS.BS Trần Quang Cảnh tặng quà lãnh đạo phòng khám và BS Choi Ju-Young

 

Cựu sinh viên tặng quà cho nhà trường

Đoàn cũng đi thăm quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chuyên môn khác của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Đặt lịch hẹn miễn phí