Phòng khám chuyên khoa cột sống tốt ở Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa cột sống tốt luôn là vấn đề then chốt để tìm hiểu khi bệnh nhân bắt đầu tiến hành hành điều trị. Khi nhắc đến một cơ sở y tế chuyên về cột sống, người bệnh thường nghĩ ngay đến các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Trung tâm Cơ xương khớp – Bệnh viện E… đây đều là những bệnh viện hàng đầu về bệnh lý chấn thương, cột sống.

Chuẩn bị kiến thức trước khi tìm đến phòng khám chuyên khoa cột sống 

Trước  khi tìm đến bất kì cơ sở nào để khám chữa bệnh, người bệnh cần nắm rõ tình trạng bệnh cũng như tìm hiểu các phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Cột sống là một hệ trục vững chắc có vai trò nâng đỡ cơ thể, do nhiều đốt xương nhỏ, riêng lẻ gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành. Vì quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, đặc biệt là làm việc sai tư thế, dinh dưỡng kém và không lành mạnh… cột sống có nguy cơ bị biến đổi cấu trúc,yếu, gây ra các bệnh về cột sống, phổ biến nhất là: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm và gai cột sống.

Thế nào là phòng khám chuyên khoa cột sống chữa bệnh tốt?

Các bệnh viện, phòng khám cột sống có thế mạnh về cột sống thường có những đặc điểm sau đây:

 • Có các bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cột sống, chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.
 • Có trang bị các thiết bị quan trọng, hiện đại  phục vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cột sống như chụp cộng hưởng từ,Chụp CT-Scan, Chụp X.Quang.
 • Bệnh viện, phòng khám cột sống tốt có thế mạnh về Cơ Xương khớp, Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Tuy nhiên, ở các tuyến bệnh viện này thường có đông bệnh nhân, không những thế một số khoảng thời gian trong ngày xảy ra tình trạng quá tải. Vậy tại sao người bệnh không lựa chọn thăm khám tại một cơ sở y tế khác cũng chuyên về chấn thương, cột sống, đầy đủ thiết bị hỗ trợ chẩn đoán để không mất nhiều thời gian chờ đợi. Các bác sĩ tại các bệnh viện chuyên khoa lớn về cột sống sẽ trực tiếp giảng dạy và thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân, chất lượng vẫn được đảm bảo.  

Phòng khám chuyên khoa về cột sống Việt Mỹ Clinic 

Việt Mỹ là phòng khám Chuyên khoa trị liệu các bệnh liên quan đến Thần kinh cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống,… và phục hồi chức năng các bộ phận, cơ quan của cơ thể. Việt Mỹ có đội ngũ bác sĩ, cố vấn đến từ các viện lớn trong cả nước. Đặc biệt, phương pháp điều trị chủ yếu tại phòng khám là nắn chỉnh cột sống – phương pháp tối ưu nhất hiện nay, không sử dụng thuốc, không phẫu thuật và không để lại tác dụng phụ về sau này.

                                               Bác sĩ: TS.BS Chiropractic Larson Matthew Golden

 • Tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) với hơn 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc tại Hoa Kỳ
 • Đã từng làm việc với nhiều chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới.
 • Trong hơn 20 năm làm việc, ông đã giúp hàng nghìn bệnh nhân cơ xương khớp tại Mỹ, Đức và nhiều nước Châu Á thoát khỏi cơn đau, phục hồi khỏe mạnh.                                                                     

Công nghệ điều trị các bệnh về cột sống – không phẫu thuật của Hoa Kỳ 

Phòng khám Việt Mỹ là một trong những cơ sở đầu tiên đưa Công nghệ Giải áp cột sống DTS – Điều trị Thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật của Hoa Kỳ vào điều trị tại Việt Nam.

Công nghệ DTS (Decompression Therapy System) là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ và Thế giới trong điều trị Thoát vị đĩa đệm – Không phẫu thuật, với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thu nhỏ đĩa đệm bị thoát vị.
 • Tái tạo, phục hồi đĩa đệm bị tổn thương.
 • Giải phóng dây thần kinh bị chèn ép.
 • Điều chỉnh sai lệch cột sống.
 • Tỷ lệ điều trị thành công trên 92%.
 • Với nguyên lý điều trị tận gốc nguyên nhân thoát vị, kích thích cơ chế tự chữa lành, hồi phục của đĩa đệm, rủi ro tai biến gần như bằng không nên công nghệ DTS được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện, Phòng khám tại Mỹ và Châu Âu.

Với sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị hệ Thần kinh Cột sống, cơ xương khớp TOÀN DIỆN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ cho khách hàng. Đội ngũ Y Bác sĩ Việt Mỹ luôn nỗ lực áp dụng các phương pháp khoa học, trang thiết bị tiên tiến đã được kiểm chứng theo chuẩn Quốc tế  vào việc điều trị. Cung cấp kiến thức cho người dân chủ động trong  việc tự chăm sóc sức khỏe hệ thần kinh cột sống – Cơ xương khớp của bản thân và gia đình.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy, thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ tránh được các rủi ro không đáng có xảy ra. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Đặt lịch hẹn miễn phí