Khám và điều trị bệnh lý về cột sống, xương khớp tại Phòng giao dịch ngân hàng Á Châu(ACB) 123 Xã Đàn

Khám và điều trị bệnh lý về cột sống, xương khớp tại Phòng giao dịch ngân hàng Á Châu(ACB) 123 Xã Đàn

Ngân hàng TMCP Á Châu ACB là ngân hàng được công nhận hoạt động tốt nhất Việt Nam năm 2016. Đây cũng là ngân hàng được các tổ chức tài chính trong nước, quốc tế công nhận về sự hiệu quả, an toàn.

Để có được sự phát triển thành công và bền vững như vậy, Ban lãnh đạo ngân hàng cũng như các Phòng giao dịch đã quan tâm đến sức khỏe của mỗi thành viên của ngân hàng cũng như quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Ngày 20,21 tháng 11 năm 2020, Phòng giao dịch Ngân hàng Á Châu ACB địa chỉ 123 Xã Đàn sẽ phối hợp với Phòng khám cột sống Việt Mỹ số 257 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội tổ chức khám và điều trị miễn phí cho toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng của Phòng giao dịch.

Phòng khám cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ là Phòng khám được trang bị hệ thống trị liệu công nghệ cao của Mỹ và Châu Âu cho việc điều trị các bệnh liên quan đến Thần kinh cột sống và cơ xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, cong vẹo cột sống, đau đầu mất ngủ, thoái hóa xương khớp, đau nhức cơ… và phục hồi chức năng các bộ phận, cơ quan của cơ thể. Với hệ thống trị liệu kỹ thuật cao như sóng xung kích, laser cường độ cao có tác dụng giảm đau, tăng tuần hoàn, tái tạo tế bào, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể mà không phải tiêm hay dùng thuốc nên rất an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt là hệ thống giải áp cột sống DOC công nghệ Hoa kỳ có tác dụng thu nhỏ đĩa đệm bị phồng hay thoát vị, giải phóng sự chèn ép của đĩa đệm lên rễ thần kinh và tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, sớm quay lại với công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên của phòng khám cũng là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp và cột sống.

Trong thời gian này, Phòng khám cột sống Việt Mỹ sẽ dành những ưu đãi cho nhân viên cũng như khách hàng của ngân hàng của Ngân hàng Á Châu ACB:

Miễn phí gói trị liệu trị giá 1350k

Giảm 40% khi sử dụng các gói điều trị về cơ xương khớp tại Phòng khám

Gói chăm sóc cột sống, xương khớp 3750k nay còn 999k

Thời gian được hưởng ưu đãi đến hết tháng 12 năm 2020.

Mọi thắc mắc về thần kinh, cột sống, cơ xương khớp, khách hàng có thể liên hệ: Phòng khám Việt Mỹ tầng 5, tòa nhà Hòa Phát số 257 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội gặp Ts.Bs COLE GABRIEL LUCAS chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đến từ Hoa Kỳ. Ts.Bs Lê Đình Bảo – Chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Ths.Bs Nguyễn Văn Phúc với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thần kinh cột sống!

Hotline: (024) 6027 9800 – 097 184 8800
Website: https://cotsongvietmy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/cotsongvietmy/

 

Đặt lịch hẹn miễn phí