Khám tầm soát bệnh lý cột sống, xương khớp định kỳ tối ưu sức khỏe

Theo trung tâm Kiểm soát bệnh tật của Hòa Kỳ (CDC) đưa ra nghiên cứu về nguyên nhân gây tàn phế cho con người chủ yếu là do bệnh cột sống và cơ xương khớp. Tại Việt Nam, dù thống kê chưa đầy đủ nhưng đã có tới 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi bị thoái hóa xương khớp.

Trong môi trường văn phòng, tỷ lệ mắc các bệnh này còn cao hơn lên tới 65%. Đây là bệnh nghề nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Với biểu hiện không “rầm rộ” khiến mọi người chủ quan, nhưng thực ra nó đang âm thầm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, giảm chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả làm việc. Một số tác hại dễ thấy ở nhân viên văn phòng là: đau lưng, gù lưng, cong vẹo lưng, thoát vị đĩa đệm; đau mỏi cơ vai gáy, co cứng cơ, thoái hóa cột sống, thừa cân, béo phì; đau đầu, mất ngủ, phiền muộn, lưu thông máu kém…đến các rối loạn chức năng nghiêm trọng, thậm chí là di chứng tàn tật!

kham-tam-soat-viet-my

Khám tầm soát tại phòng khám Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp Việt Mỹ

Vì vậy việc khám tầm soát Cột sống, cơ xương khớp định kỳ là rất quan trọng!

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng khi bị bệnh liên quan đến Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp. Phòng khám Việt Mỹ với đội ngũ Chuyên gia giỏi đến từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng trang thiết bị Công nghệ cao của Mỹ và Châu Âu sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp điều trị bệnh lý trên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều được phục vụ chuyên nghiệp và hưởng những ưu đãi tốt nhất!

Hiện tại phòng khám Việt Mỹ đang có nhiều chương trình ưu đãi. Để được tầm soát và điều trị kịp thời, cũng như ngăn ngừa biến chứng các bệnh lý về Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 024 6027 9800 hoặc 097 184 8800. Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà Hòa Phát, số 257 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

Đặt lịch hẹn miễn phí