Khám tầm soát bệnh Cột sống, cơ xương khớp  cho nhân viên Văn phòng tòa nhà Capital Tower -109 Trần Hưng Đạo

Ngày 08/10/2020, Phòng khám Cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ đã tổ chức khám tầm soát bệnh lý Cột sống, cơ xương khớp cho toàn bộ khối nhân viên Văn phòng tòa nhà Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tiến sỹ, bác sỹ Gabe chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên của tòa nhà

Trong buổi khám cũng đã phát hiện ra rất nhiều nhân viên có triệu chứng của bệnh cột sống, xương khớp như: đau lưng, đau cổ -vai-gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau cổ tay, bàn tay (hội chứng ống cổ tay)…đây là những bệnh lý hay gặp ở nhân viên văn phòng. Nguyên nhân là do nhân viên văn phòng phải ngồi lâu, ngồi sai tư thế trong thời gian dài, ít vận động, các cơ hoạt động liên tục không thay đổi dẫn đến tình trạng co cơ, giảm lưu thông máu đến đốt sống, đĩa đệm và các khớp, đẩy nhanh nguy cơ thoái hóa của cơ quan này.

Các bác sỹ của Phòng khám Cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ cũng đã tư vấn cho cán bộ nhân viên về cách ngồi làm việc đúng, như tư thế ngồi, sử dụng ghế ngồi, khoảng cách giữa vị trí ngồi và máy tính, nên vận động, đi lại khoảng 5 -10 phút sau mỗi giờ làm việc.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc Sức khỏe cơ xương khớp cho cán bộ nhân viên và đánh giá cao chỉnh độ chuyên môn của Bác sỹ, kỹ thuật viên nên Ban quản lý của tòa nhà Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ký hợp đồng hợp tác khám định kỳ hàng năm với Phòng khám Cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ.

Một số hình ảnh của buổi khám:

Đặt lịch hẹn miễn phí