CÔNG NGHỆ DTS – HY VỌNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh ngày càng phổ biến. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi. Bệnh làm giảm sức lao động, giảm chất lượng cuộc sống của con người. Ngày nay, trên thế giới đã áp dụng công nghệ mới vào điều trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả vượt trội!

Có nhiều phương pháp để điều trị thoát vị đĩa đệm như: châm cứu, massage, điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, kéo giãn, phẫu thuật… Tuy nhiên các phương pháp này còn có hạn chế nhất định. Đó là chỉ điều trị triệu chứng, chưa giải quyết được tận gốc căn nguyên của bệnh. Hoặc mang tính xâm lấn, có thể để lại di chứng cho người bệnh!

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào các rễ thần kinh hay ống sống, dẫn đến hàng loạt các rối loạn thần kinh, cơ như: đau, tê bì tay chân, yếu, liệt chi, rối loạn đại tiểu tiện và cuối cùng là tàn phế.

Đọc thêm: Bệnh thoát vị đĩa đệm

1. Cốt lõi của việc điều trị thoát vị đĩa đệm

Để điều trị thoát vị thành công phải giải quyết được 2 vấn đề cốt yếu sau:

  • Giải phóng chèn ép của đĩa đệm lên dây thần kinh. Để làm được việc này thì phải đưa Đĩa đệm dần trở về vị trí ban đầu.
  • Tái tạo, phục hồi đĩa đệm – không để bao xơ đĩa đệm bị rách thêm. Bằng cách giảm áp lực của cột sống lên đĩa đệm, tăng cường dinh dưỡng, trao đổi chất cho đĩa đệm kích thích cơ chế tự chữa lành, phục hồi của đĩa đệm.

Hiểu được nguyên lý trên, cùng với nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của Mỹ đã phát minh ra công nghệ DTS – Công nghệ giải áp cột sống. Và hàng nghìn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đã điều trị thành công nhờ công nghệ này.

Công nghệ DTS trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Công nghệ DTS trong điều trị thoát vị đĩa đệm

2. CÔNG NGHỆ DTS

DTS (Decompression Therapy System) là công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ trong điều trị Thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý Cột sống. Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn (không phẫu thuật), kích thích cơ chế chữa lành, tự phục hồi của đĩa đệm được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

Công nghệ DTS được vi tính hóa, tác động lực theo không gian 3 chiều, mở rộng không gian xung quanh đĩa đệm tạo ra áp suất âm, gây nên hiệu ứng chân không cho đĩa đệm cột sống.

Đọc thêm: Tìm Hiểu công nghệ DTS

2.1 Tác dụng của hiệu ứng chân không:

–         Hút các đĩa đệm bị phồng hoặc thoát vị dần trở lại vị trí bình thường ban đầu.

–         Hiệu ứng chân không làm tăng lượng cung cấp chất dinh dưỡng cho đĩa đệm, đẩy nhanh quá trình chữa lành, tự phục hồi của đĩa đệm sau tổn thương.

Công nghệ 3D: điều trị chính xác thoát vị đĩa đệm trên từng đốt sống.

Với những tác dụng trên sẽ giải phóng sự chèn ép của đĩa đệm lên dây thần kinh giúp giảm đau và tái tạo phục hồi đĩa đệm.

Hiệu quả điều trị: nhiều nghiên cứu ở Mỹ cho thấy tỉ lệ điều trị thành công thoát vị đĩa đệm của công nghệ DTS trên 92%.

Khối thoát vị nhỏ lại trên phim MRI sau điều trị bằng công nghệ DTS

Hệ thống giảm áp cột sống DOC – công nghệ DTS

2.2 Ứng dụng của công nghệ DTS 

  • Thoát vị đĩa đệm
  • Phồng(lồi) đĩa đệm
  • Thoái hóa đĩa đệm
  • Hẹp ống sống
  • Đau thần kinh tọa
  • Đau diện khớp cột sống

Hiện nay công nghệ DTS đã được đưa vào điều trị tại phòng khám Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp Việt Mỹ. Không chỉ có công nghệ hiện đại, khi đến với phòng khám bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. KHi đến với Việt Mỹ, bạn sẽ được thăm khám với các chuyên gia đến từ những bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội, viện 108.

HÃY CHỦ ĐỘNG – CHẤM DỨT NGAY NHỮNG CƠN ĐAU CỦA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM!

Liên hệ với chúng tôi, để được thăm khám và điều trị sớm nhất.

Phòng khám Thần kinh cột sống, cơ xương khớp Việt Mỹ:

Tầng 5, số 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6027 9800 hoặc 097 184 8800

ĐẶT LỊCH HẸN MIỄN PHÍ

Ngày hẹn khám

 

 

 

Đặt lịch hẹn miễn phí