Chuyển giao công nghệ giữa Phòng khám thần kinh cột sống – Cơ xương khớp Việt Mỹ và tập đoàn PHS Chiropractic của Mỹ.

Sáng ngày 13/11/2019, phòng khám Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp Việt Mỹ đã đón chuyên gia của tập đoàn PHS Chiropractic của Mỹ về chuyển giao công nghệ “Hệ thống giảm áp cột sống DOC – Decompression table”.

Chuyên gia thuyết trình về hệ thống giảm áp DOC

Chuyên gia thuyết trình về công nghệ DTS – DOC

Đây là sự kiện quan trọng thể hiện quyết tâm của Việt Mỹ về việc đầu tư công nghệ cao. Phòng khám hướng tới việc điều trị bệnh Thần kinh cột sống – cơ xương khớp theo phương pháp vật lý trị liệu. Phương pháp không xâm lấn nhằm hạn chế tối đa rủi ro và nguy cơ phẫu thuật cho khách hàng.

Trong buổi chuyển giao, đại diện cho tập đoàn PHS Chiropractic đã có bài thuyết trình hệ thống giảm áp DOC. Bài trình bày đã giúp đội ngũ y bác sĩ của phòng khám hiểu rõ về cơ chế vận hành của máy cũng như từng chức năng chuyên biệt, vượt trội so với công nghệ cũ. Đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ các viện lớn như viện Bạch Mai, viện 108… của Việt Mỹ nhanh chóng nắm bắt và vận hành tốt công nghệ.

thực hành trên hệ thống giảm áp cột sống DOC

Chuyên gia hướng dẫn thực hành hệ thống giảm áp cột sống trên bệnh nhân

Công nghệ DOC được ra đời nhờ nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh cột sống của các chuyên gia Mỹ. Vì thế DOC được đánh giá là công nghệ tối ưu trong việc giảm áp cho cột sống hiện nay.

Hệ thống giảm áp DOC

Hệ thống giảm áp cột sống DOC

Phòng khám Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp Việt Mỹ tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Địa chỉ phòng khám: tầng 5, số 257 Giải phóng, Đống Đa, Hà Nội. hotline: 097 184 8800 hoặc 024 6027 9800

 

Đặt lịch hẹn miễn phí