Chương trình Miễn phí điều trị thoát vị đĩa đệm tại Phòng khám Việt Mỹ

Chào đón xuân Canh tý 2020, Phòng khám Việt Mỹ dành tặng chương trình “MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM” làm món quà đặc biệt tri ân khách hàng!

 

mien-phi-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-viet-my-1

Chương trình với sự tham gia Hội chẩn và Điều trị của các chuyên gia trong và ngoài nước:

  1. Tiến sĩ. Bs Đinh Mạnh Hải: bác sĩ nội trú chuyên ngành Cột sống bệnh viện Việt Đức, Bác sĩ khoa ngoại thần kinh cột sống và chấn thương bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giảng viên bộ môn ngoại đại học Y Hà Nội.
  2. BSCK1.Nguyễn Đức Học: chuyên gia trị liệu các bệnh lý Cột sống và Cơ xương khớp, nhiều năm làm việc và nghiên cứu tại Bệnh viện 108.
  3. Tiến sĩ. Bs Lê Đình Bảo: chuyên gia về trị liệu thần kinh cột sống, 15 năm tu nghiệp và làm việc tại Mỹ. Ông nhận bằng tiến sĩ của trường Palmer College of Chiropractic – trường đầu tiên trên thế giới về đào tạo chuyên ngành thần kinh cột sống. Bác sĩ từng là 1 trong 20 sinh viên được tổng thống Bush trao huy chương về thành tích học tập tại Florida. Hiện nay, bác sĩ Lê Đình Bảo đã về Việt Nam để chữa trị bệnh cơ xương khớp.

Phòng khám đặc biệt dành tặng 20 suất thăm khám và điều trị cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 13/2/2020. Thời gian hội chẩn dự kiến từ 15/02/2020 đến 29/02/2020. Điều kiện tham gia chương trình: khách hàng có kết quả chụp X quang và cộng hưởng từ 3 tháng gần nhất!

 

Quy trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại Phòng khám Việt Mỹ

 

Tham gia chương trình, hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được các bác sĩ Hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Việt Mỹ sử dụng công nghệ DTS – điều trị thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật công nghệ Hoa Kỳ. Hiện tại, Việt Mỹ là 1 trong 2 phòng khám đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống giải áp cột sống D.O.C – phiên bản mới nhất năm 2019 được nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là hệ thống giải áp cột sống theo không gian 3 chiều, định vị chính xác vị trí đĩa đệm bị tổn thương, từ đó điều trị đúng mục tiêu. Phương pháp an toàn tuyệt đối, tỷ lệ rủi ro bằng 0%. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị.

mien-phi-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-viet-my-2

Thoát vị đĩa đệm đang có xu hướng trẻ hóa, bệnh chiếm 30% dân số và hay gặp ở lứa tuổi lao động 20-55 tuổi. Bệnh có thể để lại những hậu quả nặng nề như: khả năng vận động giảm sút rõ rệt, teo cơ, mất khả năng lao động và thậm chí người bệnh có thể tàn phế suốt đời. Đó là chưa kể đến những thiệt hại to lớn về kinh tế do bệnh gây ra. Với mong muốn góp phần nhỏ bé giảm bớt gánh nặng của căn bệnh thoát vị, Việt Mỹ đã dành hết tâm huyết để thực hiện chương trình “MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM”. Đây thực sự là món quà mang ý nghĩa rất lớn mà Việt Mỹ muốn trao tặng tới quý khách hàng!

Nếu quý khách là 1 trong 20 người may mắn tham gia chương trình, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ cam kết điều trị đúng theo chỉ định bác sĩ đến hết liệu trình. Việc này tạo điều kiện để Việt Mỹ có thể mang lại cho quý khách kết quả điều trị cao nhất. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ chia sẻ trải nghiệm điều trị của mình tại Việt Mỹ đến với mọi người xung quanh, để nhiều người được biết đến phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thực sự hiệu quả này! Hãy cùng Việt Mỹ lan tỏa giá trị cho xã hội!

Hy vọng chương trình sẽ là món quà chào năm mới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho quý khách!

Quý khách hàng đăng ký tham gia theo link:  http://bit.ly/2QmvdyG

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 097 184 8800 hoặc 024 6027 9800.

Địa chỉ: tầng 5, số 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Đặt lịch hẹn miễn phí