3 Tư thế quan hệ tốt nhất cho đàn ông bị thoát vị đĩa đệm

 Khi bị thoát vị đĩa đệm, bạn có thể lo lắng về vấn đề quan hệ tình dục – một phần rất quan trọng  giúp cuộc sống trở nên cân bằng hơn. Nếu bạn ngại ngùng khi hỏi ý kiến bạn bè hay người thân, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

1. Cảm xúc và thể chất khi mắc thoát vị đĩa đệm

Khi quan hệ tình dục, bạn cần phải có sự dẻo dai và khả năng chuyển động. Khi mắc phải hội chứng thoát vị đĩa đệm, bạn có thể bị đau hoặc đôi khi yếu và tê ở lưng hoặc cổ. Điều này có thể hạn chế chuyển động của bạn và làm cho cơn đau tồi tệ hơn. Quan hệ tình dục có lẽ không còn mang lại niềm vui cho bạn nữa.

Khi khả năng quan hệ tình dục giảm, bạn có thể cảm thấy căng thẳng và khó chịu. Làm thế nào bạn có thể cảm nhận được niềm vui lúc quan hệ khi bạn đang đau? Tuy nhiên, vợ bạn có thể không hiểu những gì bạn đang cảm thấy trải qua. Cuộc sống tình dục có thể bị ảnh hưởng và mối quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng theo.

Để giải quyết điều này, Bác sĩ trị liệu Thần kinh cột sống của Phòng khám Việt Mỹ đã đưa ra những lời khuyên cho người Thoát vị đĩa đệm như sau:

Trước các cuộc vui bạn có thể sử dụng kem giảm đau, mát xa, tắm nước nóng để thư giãn các cơ. Bạn và vợ nên cởi mở và kiên nhẫn với nhau. Bạn cũng nên nói về cảm giác và về những hạn chế của mình với cô ấy để cả hai cùng tìm ra giải pháp cho các tình huống hoặc các trường hợp bất ngờ khi hành sự. Mối quan hệ vợ chồng mật thiết không đơn thuần là về quan hệ tình dục mà còn có thể là những vấn đề liên quan đến cảm xúc và thể chất của bạn khi quan hệ.

2. Bác sỹ khuyến cáo 3 Tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho nam giới Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

1.Tư thế Doggy

Tu-the-quan-he-cho-nguoi-thoat-vi-dia-dem-viet-my-doggy

2. Tư thế truyền giáo

Tu-the-quan-he-cho-nguoi-thoat-vi-dia-dem-viet-my-truyen-giao

3. Tư thế phụ nữ ở trên( có thể kê gối nhỏ dưới lưng)

Tu-the-quan-he-cho-nguoi-thoat-vi-dia-dem-viet-my-nu-ngoi-tren

Điều quan trọng của các tư thế này là luôn giữ cho lưng phải thẳng và ưỡn ngửa ra sau, không để lưng bị cúi hay gập ra trước bạn sẽ bị đau. Và việc quan trọng hơn cả là bạn phải điều trị thoát vị đĩa đệm để  cuộc vui luôn được viên mãn.

3. Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Cho dù bạn có bị thoát vị đĩa đệm ở trường hợp nặng, bạn vẫn có thể hồi phục bằng các liệu pháp thần kinh cột sống và vật lý trị liệu mà chưa cần đến phẫu thuật . Công nghệ DTS – Điều trị thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật của Hoa kỳ là một liệu pháp điều trị vô cùng hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi cơn đau.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời. Hotline 097 184 8800 hoặc 024 6027 9800. Địa chỉ phòng khám tầng 5, số 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đặt lịch hẹn miễn phí